Đà Lạt được biết đến là thiên đường của các loại hoa, không những thế Đà Lạt sở hữu rát nhiều cảnh đẹp. Những chuyến du lịch Đà Lạt bao giờ cũng để lại nhiều ấn tượng mạnh với du khách. Hàng năm Đà Lạt thu hút hàng ngàn khách du lịch trong nước và quốc tế tham quan. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ các điểm du lịch Đà Lạt không thể bỏ qua.

Các điểm du lịch Đà Lạt
Các điểm du lịch Đà Lạt

Các điểm du lịch Đà Lạt hấp dẫn

+ Du lịch Đà Lạt tham quan đồi Robin

Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trong Tour du lịch Đà Lạt. Du khách đến với đồi Robin sẽ có thể phóng tầm mắt của mình ra bao quát cả một thành phố yên bình, ngắm nhìn hoàng hôn của thành phố hay bình minh mỗi buổi sáng sớm. Ngoài ra còn có thể trải nghiệm hệ thống cáp treo. Tour Đà Lạt đến với Robin, một thành phố núi lãng mạn và đầy chất thơ.

+ Du lịch Đà Lạt tham quan cánh đồng hoa Lavender

Thật tuyệt vời Tour du lịch Đà Lạt này bạn sẽ được tham quan khu du lịch hoang sơ Lavender, với đồi hoa oải hương Lavender xinh đẹp. Và không thể bỏ lỡ những bức ảnh chụp tuyệt vời trong cái thiên đường hoa tuyệt đẹp này.

+ Du lịch Đà Lạt tham quan nhà Ga Đà Lạt

Đây là điểm tham quan hấp dẫn trong chuyến du lịch Đà Lạt, nơi mà những cặp đôi yêu nhau, những bạn trẻ vô cùng thích thú chụp những tấm ảnh vô cùng độc đáo, lãng mạng. Đây cũng là một công trình kiến trúc đặc sắc có một không hai ở Việt Nam.

+ Du lịch Đà Lạt tham quan đỉnh Langbiang

Nằm ở một độ cao hơn 2000m2 so với mực nước biển. Trên đỉnh Langbiang du khách trong Tour Đà Lạt có thể ngắm nhìn một Đà Lạt đẹp mộng mơ, ngắm nhìn những con suối Vàng, suối Bạc, và tận hưởng một chốn tiên cảnh ngao du mây trời. Một bức tranh tuyệt vời của thiên nhiên bạn sẽ có được trong chuyến du lịch Đà Lạt đến với Langbiang.

+ Du lịch Đà Lạt tham quan Hồ Xuân Hương

Trái tim của Đà Lạt chính là hồ Xuân Hương một con hồ thơ mộng mỗi buổi sáng tinh mơ và chiều hoàng hôn, có hình trăng lưỡi liềm chiều dài lên tới 7Km cắt qua nhiều điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Lạt như Vườn hoa thành phố, Đồi Cù, công viên Yersin. Tour du lịch Đà Lạt đến với Hồ Xuân Hương bạn còn được thường thức, khám phá chợ đêm ngay gần đó với những món ăn ngon hàng rong hấp dẫn.

+ Du lịch Đà Lạt tham quan thiền viện Trúc Lâm

Đây là một điểm du lịch độc đáo cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 5Km. Thiền viện Trúc Lâm được bao quanh là những sắc màu rực rỡ của những vườn hoa và lối vào là những cánh rừng thông cao vút. Khách du lịch Đà Lạt đến đây có thể tham quan bên trong thiền viện, thực hiện những bức ảnh chụp kỷ niệm.