Hà Lan với một vẻ đẹp đáng yêu, lãng mạn với hình ảnh hoa Tulip và những chiếc cối xay gió khiến cho tất cả những ai đến với đất nước này sẽ không thể nào quên được. Du lịch Hà Lan là ước mơ của nhiều người khi thực hiện chuyến du lịch châu Âu. Đến với Hà Lan, không chỉ là ngắm nhìn những vẻ đẹp thần tiên của đất nước này, bạn còn thỏa thích mua sắm. Du lịch Hà Lan nên mua gì? Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi khi bạn du lịch đến Hà Lan.

Du lịch Hà Lan nên mua gì?
Du lịch Hà Lan nên mua gì?

Du lịch Hà Lan nên mua gì?

Trong Tour du lịch Hà Lan bạn đừng quên mua cho mình những kỷ vật làm kỷ niệm của đất nước Hà Lan nhé, hay mua những món đồ về làm quà, hãy lựa chọn cho mình những mặt hàng được nhiều người yêu thích trong chuyến du lịch Hà Lan như móc gỗ khóa, mỹ phẩm, giày gỗ…

+ Mua móc khóa khi du lịch Hà Lan

Móc khóa là một trong những món quà lưu niệm rất được ưa chuộng trong các Tour du lịch Hà Lan. Đến với Hà Lan, mua những chiếc móc khóa biểu tượng cho đất nước Hà Lan, đó là những chiêc móc khóa có hình ảnh của cối xay gió hay hình ảnh những bông hoa tulip…thực sự ý nghĩa. Món quà lưu niệm này được bày bán rất nhiều trong các khu mua sắm, siêu thị hay trên các cửa hàng trên phố. Du lịch Hà Lan đừng quên những chiếc móc khóa này nhé bạn nhé, hãy mua về làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

+ Mua giày gỗ khi du lịch Hà Lan

Tại sao giày gỗ là món quà đặc trưng của Hà Lan? Tour Hà Lan bạn sẽ không thể bỏ lỡ đến với làng Zaasen Schans là một ngôi làng đặc trưng với hoa Tulip, với những cánh đồng hoa trải dài bất tận, bát ngát và thơ mộng. Và tại đây bạn sẽ thấy được đây là một làng nghề truyền thống với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và nổi tiếng nhất là những chiếc giày gỗ. Chính vì thế giày gỗ là một món quà kỷ niệm về đất nước Hà Lan bạn không thể nào không mua trong chuyến du lịch Hà Lan. Nhưng chiếc giày, quốc gỗ được thiết kế vô cùng bắt mắt phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, một món quà vô cùng ý nghĩa với những người được nhận.

+ Mua mỹ phẩm khi du lịch Hà Lan

Hà Lan là một đất nước khá nổi tiếng với những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Made In Hollands. Như mỹ phẩm Kruidvat, mỹ phẩm Zwitsal…Trong đó mỹ phẩm Zwitsal là dòng sản phẩm mỹ phẩm cho trẻ em những bà mẹ khi du lịch Hà Lan sẽ không thể nào quên mua cho những đứa con thân yêu của mình, và dòng mỹ phẩm này rất an toàn cho những em nhỏ.

+ Những món quà khác có thể mua trong chuyến du lịch Hà Lan

Trong chuyến du lịch Hà Lan ngoài những món đồ trên, khách du lịch Hà Lan còn có thể mua thêm những mặt hàng khác nhưng bánh kẹo, socola, đồ trang sức, đồ handmade. Giá thành cũng rất hợp lý và chất lượng cũng rất tốt. Hành trình du lịch Hà Lan ngắm nhìn vẻ đẹp của Hà Lan, cũng hãy thỏa thích sự mua sắm của bạn nhé.