Du lịch Hà Nội nên đi đâu, nếu như bạn biết cách thì du lịch Hà Nội đơn giản và nhanh chóng lắm có thể thực hiện ngay trong ngày. Nhưng nếu có thời gian, du lịch Hà Nội lâu hơn bạn sẽ thấy được rất nhiều vẻ đẹp ở Hà Nội. Nói là một thủ đô, không có nghĩa đó là việc chỉ ngắm nhìn một thủ đô phát triển với những tòa nhà cao tầng, những công trình. Đến với Hà Nội trong chuyến du lịch Hà Nội bạn sẽ thấy Hà Nội có rất nhiều điểm để chúng ta có thể tham quan. Và tôi chắc hẳn chuyến du lịch Hà Nội sẽ giúp du khách đọng lại rất nhiều ký ức về thủ đô ngàn năm văn hiến.

Du lịch Hà Nội nên đi đâu
Du lịch Hà Nội nên đi đâu

Du lịch Hà Nội nên đi đâu?

Hà Nội nếu như chỉ Hà Nội 1 thì cũng không rộng lắm, nhưng nếu như gồm cả Hà Nội 2 thì khá là rộng. Muốn tham quan tất cả các điểm của toàn Hà Nội trong ngày thực sự là không thể. Thế nên hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra một số địa điểm du lịch Hà Nội hấp dẫn nhất cho các bạn.

+ Du lịch Hà Nội đến với làng nghề Bát Tràng

Tại sao tôi lại giới thiệu điểm này đầu tiên. Bởi vì đây là một địa điểm du lịch rất được nhiều người nước ngoài ưa thích, thậm chí là cả người Hà Nội. Nhưng tham quan Bát Tràng tất nhiên bạn sẽ phải đi buổi sáng, buổi chiều mới ngắm nhìn được sự hấp dẫn của những sản phẩm gốm. Tour Hà Nội đến với Bát Tràng, các du khách sẽ vô cùng thích thú với những gian hàng gốm, lựa chọn cho mình những sản phẩm gốm vô cùng đẹp, bắt mắt. Gốm bát tràng đã trở thành một thương hiệu của Việt Nam vươn tầm thế giới.

+ Du lịch Hà Nội đến với làng lụa Hà Đông

Đối với những du khách thích lụa là thì làng lụa Hà Đông ở làng Vạn Phúc là sự lựa chọn thích hợp. Du lịch Hà Nội đến với làng lụa Vạn Phúc bạn sẽ tìm được những cửa hàng bán lụa, mua cho mình những tấm vải lụa bắt mắt để mang về may những bộ quần áo lụa, hoặc mua về làm quà tặng quà biếu sẽ thực sự ý nghĩa.

+ Du lịch Hà Nội tham quan thiên đường Bảo Sơn

Điểm du lịch giải trí vô cùng hấp dẫn đó chính là thiên đường Bảo Sơn. Tại đây du khách Tour du lịch Hà Nội sẽ được chơi những trò giải trí vô cùng hấp dẫn, sẽ được ngắm nhìn một vẻ đẹp thu nhỏ của một thế giới tự nhiên ở trong đó. Sẽ được ngắm nghía đại dương thu nhỏ trong hầm núi, với những loài cá đa dạng màu sắc…

+ Du lịch Hà Nội tham quan hồ Hoàn Kiếm và phố cổ

Hồ Hoàn Kiếm và Hà nội 36 phố phường đó là những gì mà người ta hay nhắc đến. Tại sao tôi lại nói đến điểm du lịch này sau. Bởi vì nó quá tuyệt vời, quá hấp dẫn. Và thời điểm thích hợp nhất để bạn tham quan hồ Hoàn Kiếm có thể là về lúc chiều ngắm hồ thơ mộng với dòng người lướt qua, những nghệ nhân bên vỉa hè phố. Còn phố cổ thì hãy đi vào buổi tối mới thấy được sự thú vị của nó. Du lịch Hà Nội tham quan phố cổ hãy len vào các con phố Nhà Thờ, Tạ Hiện, Mã Mây thưởng thức hương vị vỉa hè độc đáo với những món nen chua nướng, nầm nướng, bia cỏ…