Việt Nam ta vốn tự hào là mảnh đất đã được thiên nhiên ban tặng cho nhiều thứ, đó là tài nguyên, đó là cảnh đẹp. Và cũng chính từ những cảnh đẹp đó, con người Việt Nam đã biến nó trở thành những khu du lịch độc đáo thu hút  du khách trong nước và bạn bè quốc tế. Hôm nay chúng ta hãy cùng đến với khu du lịch Ninh Chữ với những điểm du lịch hấp dẫn nhất.

du lịch ninh chứ

Du lịch ninh chữ

Nhắc tới Ninh Chữ, những người yêu du lịch chắc chắn sẽ hiểu là đang nhắc tới những công trình nghệ thuật điêu khắc hoa lá, điêu khắc chim muôn, điêu khắc tượng thần thánh…Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu hơn về Ninh Chữ ngày hôm nay.

Du lịch Ninh Chữ đến với Tháp Chàm

Không còn quá lạ lẫm với người Việt Nam. Đây là một điểm du lịch Ninh Chữ đầu tiên chúng ta phải tới, không thể nào bỏ qua. Nhắc đến Ninh Chữ là nhắc tới Tháp Chàm, một biểu tượng cho nét văn hóa Chăm trong Tour Ninh Chữ.

Tour Ninh Chữ tham quan tháp Chàm, bạn sẽ thấy tháp Chàm là một công trình kiến trúc độc xây dựng từ gạch nung, công trình có màu đỏ sẫm của gạch. Và gạch làm từ đất địa phương. Côn trình tháp Chàm có hình dáng như một hình bông hoa, phía trên nở rộ và thon vút. Mặt tháp hướng về phía Đông là hướng mặt trời mọc, trần tháp thiết kế vòm cuốn, lòng tháp đặt bệ thờ thần bằng Đá.

tour ninh chu

Tour ninh chữ

Thực sự Tháp Chàm là một công trình có sự khác biệt so với những công trình khác và chuyến du lịch Ninh Chữ tới Tháp Chàm sẽ cho ta thấy được một vẻ đẹp văn hóa của người Chăm. Bạn sẽ thấy được những bức tượng điêu khắc cổ xưa với những hình dáng tư thế khác nhau, thể hiện hình ảnh những con người Chăm. Tháp Chàm là biểu tượng văn hóa tín ngưỡng người Chăm. Tour du lịch Ninh Chữ đến với tháp Chàm, đến với người Chăm.

Du lịch Ninh Chữ tới tham quan Hang Rái

Một vẻ đẹp mê hồn toát ra từ Hang Rái trong Tour du lịch Ninh Chữ khiến bạn không thể bỏ qua. Một điểm vàng cho những ai yêu vẻ đẹp tự nhiên. Đến với Hang Rái du khách sẽ được tận hưởng một cảnh tượng vô cùng đặc sắc, một bức thanh sống động thần kỳ. Tại đó, du khách sẽ thấy được những cảnh đẹp không ở đâu có chỉ có ở Hang Rái, ngoài ra còn có thể thực hiện việc cắm trại, lặn biển ngắm san hô. Tour Ninh Chữ tới Hang Rái thực sự có một sự thú vị lạ kỳ.

Du lịch Ninh Chữ tới tham quan Núi Chúa

Du lịch Ninh Chữ tới tham quan Núi Chúa đích thực là một chuyến du lịch sinh thái, và nó thực sự được yêu thích bởi những du khách thích nghiên cứu hệ sinh thái động thực vật. Tour Ninh Chữ tới Núi Chúa sẽ không khiến chúng ta phải nuối tiếc.

Núi Chúa được mệnh danh “Rừng Châu Phi”, vườn quốc gia núi chúa có diện tích 30.000Ha, chiều dài lên tới 57km. Hệ sinh thái nơi đây vô cùng phong phú với nhiều loại động, thực vật, trong đó có những loại động vật quý hiếm liệt vào danh sách đỏ cần bảo tồn. Du lịch Ninh Chữ tới Núi chúa bạn sẽ được ngắm cảnh rừng, thám hiểm rừng núi, tắm suối, cắm trại vô cùng thú vị

tour du lich ninh chu

Tour du lich Ninh Chu

Du lịch Ninh Chữ tới vịnh Vĩnh Hy

Chạy vòng quanh một hồi để khởi động ngắm những vẻ đẹp những điểm tham quan trong chuyến du lịch Ninh Chữ. Giờ đây chúng ta sẽ đến với một địa điểm được coi là đẹp nhất, lý tưởng nhất khi đến với Ninh Chữ mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua, sẽ còn nhớ mãi khi ra về đó chính là du lịch Ninh Chữ tới vịnh Vĩnh Hy.

Ninh Chữ Bình Thuân được mệnh danh là một điểm nhấn du lịch Ninh Chữ với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, .. Tour du lịch Ninh Chữ có một vườn dương sát biển, nên ở bãi biển này không cần dù, không cần nhà, .. tuyệt mỹ khi đi du lịch Ninh Chữ

Vịnh Vĩnh Hy là một trong những vịnh biển hoang sơ nhất Việt Nam. Một điều đặc biệt ơ đây đó là sự sang tạo của tự nhiên đã khiến cho Vĩnh Hy như một bức tranh hoàn mỹ. Quanh vịnh là núi đá vôi bao phủ kết hợp với các eo biển, nước biển trong xanh, gió nhè nhẹ tạo cảm giác khoan khoái như lạc vào chốn thần tiên. Bạn còn sẽ được ngắm những rặng san hô nguyên thủy, với những sự khác lạ mà tạo hóa đã khiến nó trở nên độc đáo, nhưng để ngắm được những rặng san hô này nên đi tàu đáy kính. Chuyến du lịch Ninh Chữ thực sự ngày càng trở nên hấp dẫn khiến cho chúng ta quên cả lối về khi đến với tiên cảnh Vịnh Vĩnh Hy.