Thụy Sĩ một đất nước thanh bình và đáng sống nhất trên thế giới. Đến với Thụy Sĩ chính là ước mơ của bao người. Những chuyến du lịch Thụy Sĩ sẽ đem đến những cảm giác mới lạ, bạn sẽ cảm nhận được con người nơi đây rất thân thiện hòa đồng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thành phố cổ kính, cùng những cảnh quan tươi đẹp đến lạ thường. Một chuyến du lịch Thụy Sĩ tự túc sẽ giúp cho bạn có được nhiều trải nghiệm hơn về đất nước tươi đẹp này.

Du lịch Thụy Sĩ tự túc
Du lịch Thụy Sĩ tự túc

Du lịch Thụy Sĩ tự túc

+ Xin visa  và săn vé máy bay giá rẻ du lịch Thụy Sĩ tự túc

Thụy Sĩ nằm trong khối Schengen thế nên thủ tục xin Visa cũng đơn giản thôi. Trong những bài trước mình đã chia sẻ kinh nghiệm xin Visa du lịch châu Âu rồi. Bạn cũng làm thế tương tự đối với Thụy Sĩ thôi. Còn săn vé máy bay giá rẻ du lịch Thụy Sĩ bạn cần đặt trước vài tháng tại các hãng hàng không.

+ Thờn gian thực hiện chuyến du lịch Thụy Sĩ tực túc

Thụy Sĩ là một nước cũng có 4 mùa rõ rệt. Khí hậu ôn đới không quá nóng, không quá lạnh thế nên thực hiện Tour du lịch Thụy Sĩ vào thời điểm nào cũng được. Nhưng nhiều người thích du lịch Thụy Sĩ vào mùa thu hoặc mùa đông. Mùa thu là mùa du khách có thể ngắm nhìn những cảnh quan lãng mạn những khu rừng mặc chiếc áo vàng, những con đường lá vàng rơi, đây cũng là thời điểm khi hậu mát mẻ bạn có thể ngắm nhìn nhiều cảnh đẹp của Thụy Sĩ. Còn vào mùa đông khách du lịch Thụy Sĩ sẽ được ngắm nhìn những dòng sông băng kỳ diệu, ngắm nhìn tuyết trắng phủ đầy dãy Alpas, vui chơi những trò trượt tuyết, nặn tuyết.

+ Chỗ ở trong chuyến du lịch Thụy Sĩ tự túc

Nếu có bạn bè người thân ở bên Thụy Sĩ thì việc ăn ở tương đối đơn giản rồi. Còn nếu không bạn hãy đặt phòng nghỉ, thuê phòng khách sạn cho Tour Thụy Sĩ tự túc của mình. Ở Thụy Sĩ cũng có những khách sạn giá rẻ chỉ tầm khoảng 100USD/1 đêm như là Matterhorn Hostel Zermatt, Hotel Bahnhof, Residence Patricia, Isbis Budget Geneve…Bạn cũng nên cập nhật những ưu đãi đặt phòng thường diễn ra ở trên trang web đặt phòng Agoda.com

+ Những điểm du lịch Thụy Sĩ tự túc

Những cảnh đẹp của Thụy Sĩ có rất nhiều. Khách du lịch Thụy Sĩ tự túc có thể trải nghiệm được hết những cảnh đẹp đó vì đất nước Thụy Sĩ cũng bé nhỏ thôi. Nhưng nếu như không có nhiều thời gian, hãy bố trí tham quan những điểm du lịch hấp dẫn sau.

Du lịch tham quan thị trấn cổ Bern: Đây là cơ hội khách du lịch Thụy Sĩ sẽ được ngắm nhìn những di sản thế giới, ngắm nhìn những công trình kiến trúc cổ kính.

Du lịch tham quan thành phố Zurich: Tới Zurich bạn sẽ thấy đây là một thành phố náo nhiệt, một trong 10 thành phố lý tưởng nhất thế giới. Khách du lịch Thụy Sĩ tới Zurich sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ thú vị.

Du lịch tham quan thành phố Geneva: Đây chính là trái trim của châu Âu, một cảnh quan vô cùng yên bình tạo cảm giác thư thái cho mỗi du khách du lịch Thụy Sĩ.