Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, mội ngày có vài trăm cho đến vài nghìn các công ty được thành lập cũng như đóng cửa. Cơ chế thị trường thay đổi, kinh tế phát triển sẽ tạo ra những thách thức và cơ hội dành cho các nhà doanh nghiệp. Vì thế đối với các công ty nhỏ mới thành lập, rất cần những chỗ dựa vững chắc để có thể phát triển và tìm ra đúng mô hình kinh doanh để vực dậy và phát triển doanh nghiệp. Trên thế giới có rất nhiều những mô hình kinh doanh khác nhau, nhưng nổi trội hơn, tối ưu hóa hơn mà các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới đang áp dụng là hình thức: Franchise du lịch – Nhượng quyền thương hiệu Du lịch.

Trước tiên ta phải hiểu Franchise là gì?

Franchise được hiểu theo hình thức là nhượng quyền kinh doanh. Hình thức này đang được phổ biến và sử dụng rộng rãi, nó sẽ trở thành trao lưu tăng trưởng mạnh mẽ trên thế giới. Ở Việt Nam chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều hình thứ Franchise như: Ding tea, Trung Nguyen legend, Mc Donald’s v.v… Những công ty lớn trên toàn cầu đã khẳng định dần khẳng định được điều đó thông qua các hình thức Franchise khác nhau. Vậy Franchise có mấy loại?

Hiện tại có 4 loại kinh doanh được áp dụng theo hình thức Franchise này:

+ Nhượng quyền tham gia quản lý

+ Nhượng quyền kinh doanh toàn diện: Loại hình Du lịch Việt áp dụng tham gia

+ Nhượng quyền kinh doanh không toàn diện

+ Nhượng quyền kinh doanh có tham gia đầu tư vốn

 

Du lịch Việt, là một trong các công ty du lịch hàng đầu Việt Nam đang phát triển loại mô hình: Franchise du lịchtheo hình thức nhượng quyền kinh doanh toàn diện.

Nghĩa là:

Các đơn vị được nhượng quyền sẽ được Du lịch Việt hỗ trợ như:

+ Bí quyết sản xuất, kinh doanh dịch vụ và các sản phẩm của công ty.

+ Hệ thống chiến lượng kinh doanh, quy trình vận hành công ty và sản phẩm, chính sách quản lý nhân sự, hỗ trợ điều hành, đào tạo nhân sự, hỗ trợ khai trương, kiểm soát dịch vụ và hỗ trợ quảng cáo.

+ Sản phẩm, dịch vụ đi kèm.

+ Hệ thống thương hiệu.

Với thương hiệu lớn, Du lịch Việt tự tin đem tới cho những nhà khởi nghiệp du lịch hình thức Franchise du lịch đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh lữ hành.

Liên hệ ngày để cùng phát triển du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới:

Liên hệ với chúng tôi qua:

Thành phố Hồ Chí Minh:

95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ : 0989769088 – Ms Thiệu An.

Hà Nội:

66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên hệ : 0902835088 phòng Đại lý