Vẻ đẹp của châu Âu có lẽ thể hiện rõ nét nhất ở các nước Tây Âu. Đa số chuyến du lịch châu Âu người ta sẽ ghé qua các nước Tây Âu đầu tiên. Tây Âu với các quốc gia như Bỉ, Đức, Hà Lan, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Luxembourg…Một chuyến du lịch Tây Âu sẽ thỏa mãn niềm đam mê khám phá các quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất của thế giới nhưng cũng không thiếu đi những địa danh nổi tiếng, với những công trình kiến trúc cổ kính, với những vẻ đẹp say lòng người. Hôm nay mình sẽ tổng hợp những địa danh nên đến khi du lịch Tây Âu.

Những địa danh nên đến khi du lịch Tây Âu
Những địa danh nên đến khi du lịch Tây Âu

Những địa danh nên đến khi du lịch Tây Âu

+ Du lịch Tây Âu tới thành phố Paris của Pháp

Hình ảnh tháp Effel bạn mới chỉ nhìn trên vô tuyến. Nhưng giờ đây bạn mới có cơ hội chiêm ngưỡng nó thực sự trong chuyến du lịch Tây Âu tới Paris – Pháp. Đến với Paris chính là đến với kinh đô ánh sáng của Pháp với những vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn. Không chỉ có thể chiêm ngưỡng tháp Effel mà khách Tour du lịch Tây Âu còn tham quan nhiều điểm du lịch nổi tiếng như là nhà thờ Đức Bà Paris, Khải Hoàn Môn, bảo tàng Picasso…Pháp là một điểm du lịch được ưa chuộng nhất ở Tây Âu.

+ Du lịch Tây Âu tới thành phố Venice của Ý

Nhắc đến Ý là nhắc đến đất nước với nhiều chiến tích lịch sử thời La Mã cổ đại, với những đấu trường nổi tiếng. Hôm nay trong hành trình  các tour Tây Âu ghé tham thành phố Venice có lẽ du khác sẽ vô cùng hạnh phúc bởi đã đặt chân đến một thành phố lãng mạn, thành phố tình yêu bậc nhất của Châu Âu. Nếu như chuyến du lịch Tây Âu, bạn đi cùng người yêu hay người bạn đời của mình tới Venice thì thật tuyệt vời. Bạn sẽ có được những giây phút hạnh phúc nhất, lãng mạn nhất trong cuộc đời. Đến với Venice bạn sẽ bị cuốn hút bởi những hòn đảo xinh đẹp, hay bị thu hút bởi những kênh đào, những công trình kiến trúc cổ kính theo phong cách phục hưng của Venice.

+ Du lịch Tây Âu tới thành phố Barcelona của Tây Ban Nha

Với những Fan cuồng của bóng đá thì Barcelona chính là ước mơ của họ mong muốn được đặt chân tới đây. Trong Tour Tây Âu này, hãy ghé thăm Barcelona nhé. Bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bị thu hút bởi vẻ đẹp của Barcelona với kiến trúc Gaudi ấn tượng, có cơ hội đến với những sân đấu bò tót, sân bóng đá,..tham gia vào những điệu nhảy Flamenco, thưởng thức hương vị ẩm thực Paella, rượu Sangria.

+ Thành phố London của Anh

Anh là xứ sở sương mù, là một trong những điểm du lịch Tây Âu hấp dẫn nhất. Bởi ngôn ngữ Anh gần như là ngôn ngữ thứ hai của đa số mọi người trên thế giới. Đến với London, trong chuyến du lịch Tây Âu lần này chúng ta sẽ chính mắt được chiêm ngưỡng tháp Bigben nổi tiếng, và tháp London nằm bên bờ sông Thames thơ mộng. Cũng sẽ là cơ hội chúng ta được dạo chơi trên bờ hồ Districs, hay tham quan lâu đài Warwick…Du lịch Tây Âu đến London sẽ khiến cho chúng ta phải tự hào vì đã thực hiện được chuyến đi này.