Luxembourg là một đất nước nhỏ bé ở châu Âu. Mặc dù là nhỏ bé, nhưng chính sự nhỏ bé lại là một sự tích tụ những điều mới lạ về con người, cuộc sống nơi đây. Luxembourg với những con người gần gũi và thân thiện. Và đến với Luxembourg khách du lịch Luxembourg cũng sẽ không thiếu đi những nơi để đến, những cảnh để ngắm. Những điểm du lịch ở Luxembourg rất đẹp, độc đáo và đầy thu hút.

Những điểm du lịch ở Luxembourg
Những điểm du lịch ở Luxembourg

Những điểm du lịch ở Luxembourg

1. Du lịch Luxembourg tới hang động Saint Martin

Đây là một điểm du lịch Luxembourg hấp dẫn nhất. Hấp dẫn ở đây chính vì sự độc đáo của nó. Saint Martin là một hầm chứa rượu lâu đời, với một thiết kế trong núi đá nằm khoét sâu, bên cạnh dòng sông Moselle tươi đẹp. Tour du lịch Luxembourg đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng hang động độc đáo này, và thưởng thức những cốc rượu vang thom ngon mang phong cách của Luxembourg.

2.  Du lịch Luxembourg tới cung điện Grand Dukes

Một công trình cổ kính, tọa lạc tại một thị trấn cổ Luxembourg đó chính là cung điện Grand Dukes. Đây là một trong những công trình tiêu biểu cho kiến trúc cổ độc đáo. Hình ảnh cung điện Grand Dukes hiện ra như một điều bí ẩn khiến khách du lịch Luxembourg muốn có thể khám phá ngay bất cứ lúc nào.

3. Du lịch Luxembourg tới Viện bảo tàng Lịch sử thiên nhiên

Viện bảo tàng lịch sử thiên nhiên là nơi mà khách Tour Luxembourg có thể tìm kiếm những thông tin lịch sử, tìm hiểu về thiên nhiên sinh thái học. Nơi đây là nơi trưng bày rất nhiều những kiệt tác của tạo hóa, những bằng chứng ghi dấu ấn của thiên nhiên, và những dấu vết lịch sử còn sót lại. Viện bảo tàng nằm ở ngoại ô Grund của Luxembourg.

4. Du lịch Luxembourg tới Viện bảo tàng âm nhạc

Đối với những khách du lịch Luxembourg có niềm đam mê âm nhạc. Thì có lẽ không bỏ qua được chuyến tham quan tới Viện bảo tàng âm nhạc Luxembourg. Đây là nơi ghi lại dấu ấn của một nền âm nhạc lâu đời trong suốt 200 năm của Luxembourg với những bức ảnh, những dụng cụ âm thanh. Và du khách sẽ có cơ hội xem những buổi trình diễn hòa nhạc, giao hưởng thính phòng.

5. Du lịch Luxembourg tới tham quan ngôi nhà Victor Hugo

Tour du lịch Luxemborug tới tham quan ngôi nhà Vicor Hugo chính là ngôi nhà mà nhà văn Victor Hugo đã ở, nàm ở thị trấn Vlanden. Ngôi nhà này chính là ngôi nhà cho tù nhân chính trị cho những năm 1862, 1863, 1871. Sau khi Victor Hugo mất người ta đã tìm thấy ngôi nhà này và khôi phục sửa chữa nó và đặt theo tên của nhà văn Victor Hugo.

6. Du lịch Luxembourg tới tham quan viện bảo tàng Echternach Abbey

Cung điện Abbey là một công trình được xây dựng vào năm 1727 và bên trong cung điện là viện bảo tàng Echternach nơi trưng bày những hiện vật lịch sử, những hiện vật ghi dấu cuộc sống và công việt của nhà truyền giáo nổi tiếng Saint Willibrord vào thế kỷ thứ 8. Du lịch Luxembourg tới tham quan viện bảo tàng Echternach Abbey bạn sẽ thấy được một vẻ đẹp đầy cuốn hút của viện bảo tàng này.