Một chuyến du lịch Đông Bắc, gạt đi những tiếng ồn ào của những thành phố. Bạn sẽ đến với những thắng cảnh núi non hùng vĩ, hay những cảnh đẹp thần tiên mơ mộng. Bạn cũng sẽ quên đi những muộn phiền của cuộc sống thường ngày. Thỏa mình trong chuyến du lịch Đông Bắc một cách thư giãn, thư thái nhất. Có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn ở Đông Bắc. Hôm nay bài viết sẽ chia sẻ Tour du lịch Đông Bắc nên đi đâu.

Tour du lich Đông Bắc nên đi đâu
Tour du lich Đông Bắc nên đi đâu

Tour du lịch Đông Bắc nên đi đâu?

+ Du lịch Đông Bắc tới Thác Bản Giốc /Suối Lê Nin – Hang Pác Bó

Tour Đông Bắc tới Thác Bản Giốc sẽ thực sự khó có thể bỏ qua, bởi vì đây là thác nươc đẹp nhất và hùng vĩ nhất của Việt Nam. Một cảnh quan vô cùng đẹp, và trong đó có sự dữ dội, hùng vĩ.

Còn Tour Đông Bắc tới Suối Lê Nin – Hang Pác Bó, khách du lịch Đông Bắc sẽ đượcc tìm hiểu những di tích lịch sử của việt Nam. Ngồi thảnh thơi trên những tảng đa, ngắm nhìn một thiên nhiên tươi đẹp, ngắm nhìn suối Lê Nin đẹp diệu kỳ, yên bình, say lòng người.

+ Du lịch Đông Bắc tới Hồ Ba Bể

Hồ Ba Bể là hồ nước lớn nhất ở miền Bắc. Tour du lịch Đông Bắc tới Hồ Ba Bể du khách sẽ thấy được một vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng sông nước, bao quanh Hồ Ba Bể là khu rừng nguyên sinh với núi non hùng vĩ. Đến đây bạn còn có cơ hội ngồi trên thuyền để ngắm cảnh quan xung quanh, đạp xe trong cánh rừng nguyên sinh.

+ Du lịch Đông Bắc tới Mã Pí Lèng Hà Giang

Mã Pí Lèng thuộc tỉnh Hà Giang, nằm trên một độ cao hơn 1500m. Du lịch Đông Bắc tới Hà Giang chắc hẳn không thể bỏ qua Mã Pí Leng, từ một đỉnh cao nhìn xuống dòng nước sông Nho Quế trong xanh và đầy quyến rũ, một dòng sông vốn được xem như một điều bí ẩn giữa đất trời.

+ Du lịch Đông Bắc tới Lạng Sơn

Chuyến du lịch Đông Bắc tới Lạng sơn du khách sẽ không thể bỏ quaChùa Tam Thanh, và ngắm nhìn bức tượng đá nàng Tô Thị đứng trên đỉnh núi, và có cơ hội tham quan cột mốc biên giới Việt – Trung ở cửa khẩu Hữu Nghị Quang. Và đừng bỏ cơ hội mua sắm tại các khu chợ Đông Kinh, Tân Thanh trong chuyến du lịch Đông Bắc đến Lạng Sơn các bạn nhé.

Nếu đã tận hưởng quang cảnh tây bắc hùng vĩ với Mộc Châu, Sơn La, Điện Biên rồi, thì những cảnh đẹp vùng Đông Bắc sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật khác lạ. Trên đây là tổng hợp những điểm du lịch Đông Bắc hấp dẫn nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, nếu như muốn khám phá vẻ đẹp của Đông Bắc hãy thực hiện ngay chuyến du lịch Đông Bắc tới các điểm trên. Chúc bạn có một chuyến du lịch Đông Bắc thành công và tràn đầy niềm vui.